Đã mua được Xiaomi Pad 5, cảm nhận nhanh của mình

Đã mua được Xiaomi Pad 5, cảm nhận nhanh của mìnhHàng hot quá, chỗ nào cũng hết, mình đi tìm mấy chỗ mới có hàng luôn. Mình sẽ tặng anh em con máy này sau khi review nó xong 😀 Mời anh em xem video mình chia sẻ nhanh về con Xiaomi Pad 5 này nhé.

Mấy món đồ mình đang dùng có thể mua tại Anh em mua ủng hộ cho mình có tiền mua Porsche Taycan về review cho anh em xem nha :))

Anh em có thể theo dõi mình tại:
– Facebook:
– TikTok:

Ngoài ra anh em hãy đăng ký theo dõi các kênh khác của Tinh tế:
– Youtube Tinh tế: @Tinh tế
– Xe Tinh tế: @Xe Tinh tế
– Audio Tinh tế: @Audio Tinh tế
– Camera Tinh tế: @Camera Tinh Tế ​

23 thoughts on “Đã mua được Xiaomi Pad 5, cảm nhận nhanh của mình

  1. So sánh vs Samsung galaxy tab s7 fe ik a . Phân vân ghê chênh lệch giá ko quá nhìu . H 11inh đã ok hay 12.4inh đánh đổi giá 120hz . Thik samsung Dex những có 4 gam à liệu nó có hỗ trợ được mượt mà . Haizzzz

  2. Tóm gọn là tablet Android vẫn còn không khác mấy điện thoại phóng to. App lẫn web chưa được tối ưu về giao diện nên mọi thứ cứ to thù lù ra, nội dung chữ thì nhỏ, ít mà hình thì bè ra to tổ bố. Thích hợp mua về xem phim, chơi game, cho con trẻ học onl cũng tiện vì màn đẹp, loa to, pin trâu. Chứ để đọc báo, tài liệu hay lướt Facebook thì hơi quạo vì phần hình ảnh gần như chiếm hết màn hình.

  3. Những thứ dễ bị nghiện nhất khi xài smartphone bây giờ: 120hz và sạc nhanh từ 65w trở lên. Thề lên xài máy 60hz hoặc sạc chậm hơn như 30w hay 18w thì không thể chịu nổi

  4. Biết rằng đây chỉ là trải nghiệm cá nhân, nhưng quan điểm và cách giải thích của ông về 16:9 (hoặc 16:10) tôi thấy khá buồn cười.

    Dù có là 16:9 (hoặc 16:10) hay 4:3 thì mắt ông "scan" cũng chỉ đến khu vực 2/3 hoặc 1/2 màn hình, đến đó ông sẽ cuộn lên y như nhau cả thôi. Nên chẳng hiểu được 16:9 khó chịu kiểu gì so với 4:3.

  5. Đang khoái con mini 6.mà con ipad đang dùng nó đéo thèm xước màn lấy một cái, chứ đừng nói tới hỏng để mà lên đời. Phải công nhận ipad nó bền, bền tới mức thay mấy đời đt rồi mà nó vẫn mới y như hồi mới mua. Thậm chí pin nó cũng chẳng thằm chai đi it nào luôn ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *